17 Đồ dùng đi cắm trại dành cho dân thích dã ngoại

Trước khi cắm trại, bạn nên chuẩn bị những công cụ cần thiết để phục vụ cho những chuyến đi dã ngoại. Đây là những đồ dùng đi cắm trại cần thiết cho bất kỳ ai nếu muốn đi dã ngoại mạo hiểm.

Trong bài viết này, thú vị cuộc sống sẽ giới thiệu bạn 17 đồ dùng đi cắm trại mà bạn không nên bỏ qua nếu có một buổi cắm trại không phải lo nghĩ gì cả.

17 đồ cùng đi cắm trại cần thiết mà bạn nên chuẩn bị

Bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để sắp xếp ba lô cho cắm trại? Cho dù bạn là người mới bắt đầu hoặc chỉ muốn một danh sách kiểm tra ba lô để giúp bạn đi trên đường mòn, bạn sẽ muốn xem xét danh sách thiết bị này cho cuộc phiêu lưu lớn hơn của bạn. Danh sách kiểm tra này được dự định là nhiều hơn đối với một số người, bạn sẽ không cần mọi thứ. Trên thực tế, tốt nhất bạn nên đóng gói một lượng tối thiểu thiết bị, phụ kiện khi đeo balo, nhất là khi bạn phải di chuyển bằng hình thức đi bộ nhiều.

Lựa chọn balo đựng quần áo đi du lịch đi phượt phù hợp cho chúng ta - ArmyHaus

Hãy chắc chắn để nghiên cứu thời tiết và khí hậu của điểm đến của bạn và điều chỉnh khối luọngcủa bạn cho phù hợp. Nếu bạn sẽ đi bộ đường dài ở vùng lạnh hoặc mưa, đặc biệt chú ý đến thiết bị chống nước. Nếu trời sẽ lạnh, hãy lên kế hoạch mang thêm các lớp quần áo. Nếu bạn đủ may mắn để đi bộ và cắm trại trong thời tiết ấm áp, bạn có thể không cần nhiều đồ dùng cần thiết khi đi cắm trại như vậy.

Balo du lịch

Cho dù bạn đang mong đợi thời tiết ấm áp, lạnh, nắng hay mưa, có những món đồ mà chiếc ba lô cơ bản bạn sẽ cần phải mang theo. Lều cắm trại, túi ngủ, thiết bị nấu ăn, và quần áo tối thiểu được yêu cầu cho bất kỳ chuyến đi qua đêm. Đây là những gì bạn nên chuẩn bị đầu tiên

Top 15 Mẫu Balo Du Lịch Giá Rẻ Phải Mua Tại TP.HCM Năm 2021

Ba lô cần có: Túi ngủ, đệm ngủ, Bếp dã ngoại và bật lửa, Món ăn, Bình nước , Đèn lều, Bảo vệ cơ thể bạn khỏi ánh nắng mặt trời bằng các loại kem dưỡng, Thêm quần áo nếu thời tiết lạnh.

Để được an toàn và thoải mái, bạn sẽ muốn một nơi cắm trại tốt cho chuyến đi du lịch của bạn. Dưới đây là những điều cơ bản và đồ dùng cần thiết khi đi cắm trại để có một đêm ngon giấc.

Quần áo cho du lịch

Quần áo cắm trại cũng giống như đi bộ đường dài ngoại trừ khi bạn sẽ qua đêm. Xem xét cẩn thận thời tiết và chuẩn bị.

Lựa chọn chất liệu vải quần áo thấm hút mồ hôi tốt và khô thoáng nhanh chóng. Nếu có thể, chọn mua quần áo chống nước và chống nắng. Những chiếc áo khoác gió cũng rất cần thiết và là đồ dùng cần thiết khi đi cắm trại khi bạn sử dụng khi thời tiết có gió lạnh bất chợt hoặc bạn đêm khi nhiệt độ hạ thấp.

Mẹ thiên nhiên có thể rất khó tính bất cứ lúc nào trong năm, đặc biệt là ở vùng cao. Và hạ thân nhiệt là nguyên nhân gây tử vong số một cho những người bị mất ở nơi hoang dã, vì nhiều người quên đi việc nhiệt độ giảm nghiêm trọng, một khi mặt trời lặn. Nếu mưa, tuyết hoặc thời tiết lạnh tấn công khi bạn đi xa, quần áo thêm sẽ giữ cho bạn ấm áp, khô ráo và khỏe mạnh. Chọn một chất liệu thấm mồ hôi và khô nhanh chóng và không bao giờ quên áo khoác đóng gói của bạn và những đôi tất.

Quần tháo ống Columbia được sử dụng rất nhiều hiện nay bởi tính tiện lợi khi mang theo di chuyển. Khi đi trên đường, chúng có thể thành chiếc quần dài tiện lợi. Nhưng khi tới được địa điểm, bạn có thể tháo ống và giúp chúng trở thành quần sooc mát mẻ, thoải mái.

Giày đi bộ

Những đôi giày nhẹ tới từ thương hiệu nổi tiếng The norh Face là lựa chọn tốt khi bạn chuẩn bị đồ dùng cần thiết khi đi cắm trại. Những đôi giày nhẹ nhàng và phù hợp sẽ giúp bạn được thoải mái và hoạt động cả một ngày dài. Nếu chọn những đôi giày quá nặng và không vừa, hoặc chật. Mụn nước và những vết sưng nóng có thể phát hiện khiến chân của bạn tổn thương.

Giày đi bộ hãng nào tốt cho những cung đường du lịch của bạn | PR FLY FISHING

Găng tay đa năng (khăn buff) là phụ kiện đa năng giá rẻ (khoảng 50.000-80.000 đồng) mà rất nhiều người không biết khi chuẩn bị đồ dùng cần thiết khi đi cắm trại cho mình. Với hơn 36 cách sử dụng khăn đa năng đi phượt, các bạn có thể dùng nó và thay thế rất nhiều các nhu cầu trong hoạt động sống hàng ngày.

Bếp du lịch Naturehike

Đồ ăn, thực phẩm là điều không thể thiếu trong những chuyến đi. Và việc lựa chọn những chiếc bếp du lịch gấp gọn Naturehike giúp bạn mang theo và sử dụng chúng đơn giản, tiện lợi là đồ dùng cần thiết khi đi cắm trại. Chất liệu của bếp đun Naturehike sử dụng nguồn năng lượng từ cồn cũng dễ dàng vận chuyển. Có rất nhiều kiểu dáng mà bạn có thể chọn mua. Hãy tưởng tượng bạn sẽ có những bữa ăn ngon lành và thoải mái khi tận hưởng cảnh vật xung quanh. Điều đó thật tuyệt vời đúng không nào.

Bảo vệ làn da khỏi tia UV

Vì bạn sẽ ở ngoài trời cả ngày trong khi đeo ba lô, bạn thực sự cần bảo vệ bản thân khỏi ánh nắng mặt trời. Bởi khi gặp tác động của tia UV, nó sẽ gây ảnh hưởng đến làn da, thậm chí một vài bệnh ung thư da có thể xuất hiện nếu bạn không bảo vệ bạn thân phù hợp. Đây là những gì bạn sẽ cần: Kem chống nắng, Kính râm, Son dưỡng môi, Mũ, Xịt chống muỗi hoặc Thuốc diệt côn trùng là đồ dùng cần thiết khi đi cắm trại không thể thiếu.

Một con dao

Nhỏ và đa năng, một con dao là một đồ dùng cần thiết khi đi dã ngoại. Có rất nhiều vấn đề đòi hỏi phải sử dụng một con dao để cắm trại trong rừng. Bạn bị thương? Sử dụng dao gấp đa năng để cắt quần áo và băng bó. Lạnh? Sử dụng nó để cắt mồi nhỏ cho đun lửa. Đói bụng? Sử dụng nó để chia nhỏ đồ ăn trong ngày. Bạn không cần một con dao khổng lồ khi đi cắm trại.

Một con dao đi cắm trại
Một con dao đi cắm trại

Một con dao khi đi cắm trại trong rừng chỉ cần nhỏ gọn và sắc là đủ. Những loại dao gấp gọn bảo vệ cơ thể không bị xước khi vận chuyển chúng và tiện lợi hơn khi dao cũng có thể tích hợp thêm nhiều công cụ khác.

Một tấm đệm ngủ

Chắc chắn rằng Lều và túi ngủ của bạn sẽ bảo vệ bạn khỏi các yếu tố. Nhưng không có đệm trải sàn khi ngủ, bạn có thể có một giấc ngủ không thoải mái. Nếu có mưa, tuyết hoặc độ ẩm dự kiến ​​sẽ khiến lều bị ngập. Đệm ngủ là đồ dùng cần thiết khi đi cắm trại rất nhẹ (và thậm chí là bơm hơi), và bạn có thể cuộn chúng chặt lại để gắn vào bên ngoài balo của bạn.

Một cái bật lửa

Không có lửa trong một chuyến đi cắm trại thì việc ăn uống và giữ ấm là điều không thể. Bật lửa nhỏ, bền và hiệu quả cao khi bắt đầu bếp lửa hoặc bếp lửa. Và miễn là bạn giữ cho chúng khô ráo, chúng sẽ hoạt động bất kể thời tiết như thế nào. Bạn cũng có thể mang theo 2 chiếc để đề phòng trường hợp xấu có th xảy ra

Sưu tầm Zippo – hơn cả một thú chơi, đó là lối sống

Mẹ thiên nhiên có thể rất khó tính bất cứ lúc nào trong năm, đặc biệt là ở vùng cao. Và hạ thân nhiệt là nguyên nhân gây tử vong số một cho những người bị mất ở nơi hoang dã, vì nhiều người quên đi việc nhiệt độ giảm nghiêm trọng, một khi mặt trời lặn. Nếu mưa, tuyết hoặc thời tiết lạnh tấn công khi bạn đi xa, quần áo thêm sẽ giữ cho bạn ấm áp, khô ráo và khỏe mạnh. Chọn một chất liệu thấm mồ hôi và khô nhanh chóng và không bao giờ quên áo khoác đóng gói của bạn và những đôi tất.

Quần tháo ống Columbia là đồ dùng cần thiết khi đi cắm trại được sử dụng rất nhiều hiện nay bởi tính tiện lợi khi mang theo di chuyển. Khi đi trên đường, chúng có thể thành chiếc quần dài tiện lợi. Nhưng khi tới được địa điểm, bạn có thể tháo ống và giúp chúng trở thành quần sooc mát mẻ, thoải mái.

Nước

Tại những khu vực hoang vu và không có dấu hiệu của nguồn nước. Bạn cần phải trang bị nước là đồ dùng cần thiết khi đi cắm trại không thể thiếu. Hiện nay, một vài balo trekking tích hợp thêm ngăn chứ hydrat hóa để có thể giữ nước và cấp nước bất cứ lúc nào khi di chuyển trong hành trình. Nước là điều không thể thiếu, nếu không có nước, thậm chí bạn có thể bị mệt và không thực hiện được chuyến đi này.

Túi rác

Một trong những đồ dùng cần thiết khi đi cắm trại bị lãng quên nhất để đóng gói, túi rác là bắt buộc cho bất kỳ chuyến tham quan cắm trại nào. Chắc chắn họ có thể được sử dụng để xử lý chất thải, nhưng túi rác cũng rất linh hoạt. Để tiết kiệm phòng, hãy đóng gói quần áo của bạn trong chiếc túi gần như không trọng lượng này trước khi đặt chúng vào gói của bạn.

Túi rác đi cắm trại
Chuẩn bị túi rác đi cắm trại để giữ gìn vệ sinh

Điều này sẽ cung cấp bảo vệ thêm từ các yếu tố khác. Nếu bạn bị tách khỏi khu cắm trại của bạn hoặc bị lạc trong rừng, một túi rác cũng có thể phục vụ như một nơi trú ẩn tạm thời hoặc áo mưa, nếu thời tiết thay đổi.

Bản đồ

Ngay cả những người cắm trại dày dạn kinh nghiệm “biết khu vực” cũng có thể bị lạc nếu họ rẽ nhầm đường mòn.Các sắc thái theo mùa có thể khiến môi trường xung quanh trông khác với lần cuối bạn cắm trại ở đây và bạn có thể dễ dàng bị mất phương hướng.

Bản đồ là đồ dùng cần thiết khi đi cắm trại. Bị mất mà không có bản đồ, đặc biệt khi không có dịch vụ di động, có thể sẽ rất đáng sợ. Vì vậy, lấy bản đồ (tốt nhất là không thấm nước) của khu vực bạn sẽ khám phá để đảm bảo một chuyến đi an toàn. Sau đó gấp nó lại và nhét nó vào trong túi của ba lô của bạn.

Đồ dùng đi cắm trại: Đèn pin

Điều duy nhất tồi tệ hơn việc bị lạc là bị lạc trong bóng tối . Hãy chắc chắn để đèn pin trong ba lô của bạn, vì ánh sáng là rất quan trọng để hoàn thành nhiệm vụ xung quanh một khu cắm trại buổi tối. Đèn lều Naturehike rảnh tay là đồ dùng cần thiết khi đi cắm trại đóng vai trò như một đôi mắt thứ hai trong khi rửa chén bát hoặc treo thức ăn của bạn ra khỏi tầm với của động vật.

Đèn pin siêu sáng cầm tay T6 công nghệ Đức, cao cấp | Tại OneMart.

Cho dù bạn thấy mình bị lạc vào lúc hoàng hôn hay chỉ đơn giản là hoạt động bản thân vào giữa đêm, bạn có thể tìm đường với sự trợ giúp của bất kỳ nguồn sáng nào. Đèn lều Naturehike thiết kế với 3 chế độ sáng vừa làm công cụ thắp sáng và vừa làm dụng cụ bảo hộ khi bạn bị lạc.

Dụng cụ nấu ăn ngoài trời

Đừng cố gắng mang bát đũa và đồ nấu nướng từ nhà của bạn. Nó sẽ khiến hành lý của bạn thêm nặng hơn. Những bộ dụng cụ đựng đồ ăn có thể gấp gọn vừa vặn và được làm từ chất liệu nhẹ nhàng đáng ngạc nhiên mà bạn không ngờ tới.

Bộ dụng cụ sơ cứu

Thuốc và những đồ dùng sơ cứu là đồ dùng cần thiết khi đi cắm trại. Thuốc chống sốt, dị ứng, tiêu chảy nên được mang theo.

 Lêu ngoài trời, túi ngủ

Chuẩn bị đồ dùng đi cắm trại không thể thiếu những chiếc lều cộng thêm túi ngủ. Sẽ thật tuyệt vời khi bạn nằm ngủ ấm áp trong lều và chiếc túi ngủ siêu nhẹ và siêu ấm của mình đúng không nào. Túi ngủ hiện nay cũng có rất nhiều loại mà bạn có thể lựa chọn, tìm mua. Hãy tận dụng và tìm hiểu kinh nghiệm chọn mua túi ngủ du lịch tốt nhất để có trải nghiệm vô cùng tuyệt vời nhé.

Lều du lịch cắm trại 2 lớp cao cấp cho 2-3 người | Lazada.vn

Bàn ghế xếp dã ngoại.

Nếu bạn di chuyển và thực hiện chuyến cắm trại nhiều ngày hay trong 1 ngày, đồ dùng cần thiết khi đi cắm trại không thể thiếu là những bộ bàn ghế gấp gọn tiện lợi. Một vài yếu tố cần được xem xét khi chọn mua ghế xếp du lịch đó là chất liệu, trọng lượng, khả năng gấp gọn.

Một địa điểm cắm trại trong rừng rất tuyệt vời và thoải mái đang chờ đợi bạn. Còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức khung cảnh xung quanh và hòa hợp, gần gũi hơn với thiên nhiên. Chắc chắn các bạn sẽ có những giây phút đầy thoải mái và những kỷ niệm đẹp. Với những đồ dùng cần thiết khi đi cắm trại mà chúng tôi đề cập. Mong rằng các bạn sẽ chuẩn bị thật tốt những đồ dùng đi cắm trại cho một chuyến đi thành công nhé!

Mục nhập này đã được đăng trong Mẹo. Đánh dấu permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.